Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

BALO BÁNH XE 3D CHO BÉ MÀU XANH

0 người đánh giá Viết đánh giá
65.000đ 0%

Tên sản phẩm Ba lô bánh xe 3D cho bé
Màu sắc xanh
Kích thước: đường kính 27cm, dày 10cm
Ba lô cho bé hợp thời trang, rất gọn nhẹ, có 1 ngăn rộng và một ngăn lưới động hợp thời tranggiúp bạn để đồ một cách tiện lợi và rộng rãi. Ba lô 3D cực hot cho bé là món quà tuyệt vời cho các bé và các bạn trẻ năng động.
Ngày đăng: 13/07/2018 | 11:35 Còn: 65 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Ba lô bánh xe 3D cho bé màu xanh là sản phẩm rất hot cho bé và nhiều bé rất ưa thích sản phẩm này với hình bánh xe ngộ nghĩnh, có thể đeo quai chéo hoặc quai ba lô bình thường cũng được. Bé thích sự độc đáo của chiếc ba lô giống với chiếc bánh xe nhìn rất phong cách, hợp thời trang và mang tính năng động, khỏe khoắn cho bé khi sử dụng.

Ba lô bánh xe 3D cho bé

 

Ba lô cho bé hợp thời trang, rất gọn nhẹ, có 1 ngăn rộng và một ngăn lưới động hợp thời tranggiúp bạn để đồ một cách tiện lợi và rộng rãi. Ngoài ra dây đeo chắc chắn, có thể được điều chỉnh dài ngắn. Ba lô 3D cực hot cho bé là món quà tuyệt vời cho các bé và các bạn trẻ năng động.

Ba lô bánh xe 3D cho bé

 

Ba lô bánh xe 3D cho bé

 

Chiếc balo hình bánh xe được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền và cứng cáp, thiết kế theo dáng người của bé giúp bé có thể di chuyển dễ dàng hơn

Ba lô bánh xe 3D cho bé

 

Balo 3d hình bánh xe được thiết kế tinh tế với màu sắc mạnh mẽ, khỏe khoắn rất thích hợp cho các bé trai cùng các ngăn đựng đồ tiện lợi cho bé

Ba lô bánh xe 3D cho bé

 

Ba lô bánh xe 3D cho bé

 

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Ba lô bánh xe 3D cho bé

- Màu: xanh

- Kích thước: đường kính 27cm, dày 10cm

Scroll