Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI ĐIỆN ELECTRIC BARBECUE GRILL 2000W

0 người đánh giá Viết đánh giá
160.000đ 0%

Tên sản phẩm Bếp nướng không khói Electric barbecue grill
công dụng nướng món ăn
Công suất: 2.000W
Màu sắc Đen
Kích thước: 49cm x 36cm
Chế độ bảo hành 6 tháng
Bếp nướng điện không khói Electric vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường bởi rất nhiều ưu điểm và tính năng an toàn. Bếp nướng điện không khói Electric đơn giản trong thiết kế nhỏ gọn tiện lợi trong sử dụng mang đến
Ngày đăng: 11/06/2018 | 04:05 Còn: 40 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI ELECTRIC BARBECUE GRILL

-  Bếp nướng không khói Electric Barbecue Grill là sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường bởi rất nhiều ưu điểm và tính năng an toàn,đã đáp ứng được những yêu cầu chung của những loại máy gia dụng hiện nay đó là sự đơn giản trong thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi trong sử dụng. Bếp nướng không khói Electric Barbecue Grill được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Đây là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn cao về độ an toàn, độ bền bên cạnh đó cũng được rất nhều các gia đình Việt hiện nay tin dùng. Đặc biệt hơn, So với những cách nướng truyền thống trên than củi, than hoa thì Bếp nướng không khói Electric Barbecue Grill an toàn hơn nhiều cho sức khỏe. Vì nếu bạn mua than ở ngoài chợ có hoạt tính cao, khi nướng các hoạt tính này sẽ dính vào các thức ăn dung nạp vào cơ thể lâu ngày sẽ không tốt cho sức khỏe.

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

 

-  Điều đặc biệt của Bếp nướng không khói Electric Barbecue Grill là lượng khói được hạn chế tối đa

-  Ưu điểm lớn nhất của Bếp nướng không khói Electric Barbecue Grill là lượng khói được hạn chế tối đa. Trong quá trình chúng ta nướng thức ăn, khói được tạo ra do mỡ trong thức ăn chảy xuống và bị đốt cháy. Nhưng với chiếc bếp này, khi nướng ta đổ nước xuống khay ở phía dưới, mỡ khi chảy xuống sẽ được giữ lại trên bề mặt của nước nên không cháy và không gây ra khói, không cần phải lót một lớp giấy thấm ở dưới đáy khay như một vài loại bếp khác.

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

 Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Dòng điện chạy qua sẽ làm nóng dây điện trở, tạo nhiệt và nướng chín thức ăn. Bếp có những mức nhiệt độ và có thể điều chỉnh điện khi đã đạt tới mức nhiệt độ đã chọn, vì vậy bạn không lo thức ăn để lâu sẽ bị cháy mà có thể hâm nóng thức ăn cho đến khi dùng.

-  Điểm ưu việt của Bếp nướng không khói Electric barbecue grill so với các loại bếp nướng khác là nó có công tắc an toàn. Công tắc chỉ bật khi cụm điện trở đã được lắp vào bếp. Khi bếp để bên ngoài dù có cắm điện, cụm điện trở cũng không hề dẫn điện và vì thế không gây ra nguy hiểm, nhất là an toàn cho trẻ em. Ngoài ra, dù với công suất 2000W- 220V điện trở vẫn giúp cho người sử dụng tiết kiệm điện.

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

 Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

Đặc biệt, đối với các loại bếp nướng thông thường, bạn vẫn phải dùng vỉ nướng để nướng thức ăn thì đối với bếp nướng này có thể đặt trực tiếp thức ăn lên trên bề mặt bếp, mỡ dư thừa sẽ chảy xuống trực tiếp khay chứa rộng theo bề mặt của bếp ở phía bên dưới, rất là tiện lợi.

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI ELECTRIC BARBECUE GRILL:

– Bếp nướng không khói có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn và vô cùng tiện dụng.

– Mặt của vỉ nướng có độ chống dính chất lượng cao, còn có rãnh giúp giảm bớt lượng dầu mỡ dư thừa.

– Bếp nướng không khói Electric barbecue grill mang đến cho bạn những món nướng không những thơm ngon sạch sẽ mà nó còn không hề gây hại cho sức khỏe.

– Bếp có các mức độ nhiệt và có thể dễ dàng điều chỉnh điện khi đã đạt tới mức nhiệt độ bạn đã chọn, vì vậy bạn không phải lo thức ăn sẽ bị cháy mà có thể giữ nóng thức ăn cho đến khi dùng.

– Ưu điểm lớn nhất của Bếp nướng không khói là lượng khói được hạn chế tối đa hết mức.

– Rất dễ dàng tháo lắp và rửa sạch, vệ sinh.

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

 

CÁCH VỆ SINH BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI ELECTRIC BARBECUE GRILL :

– Trước khi bạn vệ sinh bếp cần rút phích cắm và chờ cho khay nướng nguội.

-Bạn dùng 1 chiếc khăn ướt để làm sạch ở bên ngoài và đế điện sau đó làm khô bằng cách lau lại với một chiếc khăn khô. Chú ý phải đảm bảo cho đế điện phải hoàn toàn khô ráo. Không được dùng những vật cứng, thô để làm sạch. Phần thân của khay nướng chúng ta phải đặt dưới đất.

– Có thể dùng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa để làm sạch mặt khay nướng, loại bỏ chất bẩn. Bạn không được sử dụng axit mạnh hay các chất tẩy rửa gây ăn mòn dùng để làm sạch, vệ sinh các bộ phận của khay nướng trong bếp nướng.

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

 Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

Thông tin sản phẩm Bếp nướng không khói Electric barbecue grill :

– Kích thước sản phẩm: 30 x 50 (cm)

– Với 5 mức điều chỉnh nhiệt độ 230V – 50 Hz – 2000 W với

– Sản phẩm có cấu tạo gồm có 3 bộ phận: vỉ nướng, khay nướng và cụm điện trở.

– Vỉ nướng với chất liệu thép không gỉ dễ dàng vệ sinh, an toàn cho sức khỏe.

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

 Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

Scroll