Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

BÌNH NƯỚC GIẢ THỦY TINH PONGDANG

0 người đánh giá Viết đánh giá
50.000đ 0%

Tên sản phẩm Bình nước thủy tinh Pongdang
Chất liệu: Nhựa cứng
Dung tích 1000ml
Kích thước: 24.5 x 8.5
Bình nước giả thủy tinh Pongdang làm từ thủy tinh, chất liệu thân thiện với môi trường. Dung tích lớn của bình nước giả thủy tinh Pongpang, giúp bạn dễ dàng đựng được nhiều đồ ăn cũng như thức uống hơn.Mức giá thân thiện phù hợp cho tất cả mọi người.
Ngày đăng: 20/07/2018 | 02:33 Còn: 50 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Ưu điểm :

Bình nước thủy tinh Pongdang

 

- Bình Pongdang chịu được cả nóng và lạnh.Phần thân làm từ thủy tinh, chất liệu thân thiện với môi trường.Dung tích lớn 1 lít, giúp bạn dễ dàng đựng được nhiều đồ ăn cũng như thức uống hơn.Mức giá thân thiện phù hợp cho tất cả mọi người.

- Được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, trẻ trung và rất sáng tạo.

Bình nước thủy tinh Pongdang

 

- Đặc biệt, với dung tích bé bự 1000 ml của mình, Pongdang dễ dàng chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Thân bình Pongdang được làm từ thủy tinh cao cấp, hoàn toàn sử dụng những chất liệu xanh, thân thiện với môi trường, bảo đảm đem đến cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

Bình nước thủy tinh Pongdang

 

- Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Pongdang để đựng các loại detox thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, giảm cân hiệu quả vì dung tích bình rất phù hợp với lượng detox cần đưa vào cơ thể cũng như đường kính bình rộng giúp bạn dễ dàng cho nguyên liệu vào trong bình để có một bình detox đẹp mắt trong quá trình sử dụng.

Bình nước thủy tinh Pongdang

 

- Trong những ngày trời chuyển gió mà tặng ” người ấy ” của mình một bình nước Pongdang cực xinh này chắc hẳn sẽ làm người ấy cảm thấy ấm áp lắm đấy.

- Với vẻ ngoài trẻ trung cùng nhiều tiện ích như vậy hy vọng bình thủy tinh Pongdang sẽ là sản phẩm giúp bạn cảm thấy hài lòng trong công việc và cuộc sống hàng ngày

Bình nước thủy tinh Pongdang

 

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu – Nhựa cứng

  • Dung tích– 1000 ml

  • Màu sắc – Đen
  • Kích thước sản phẩm ( cm ) – 24.5 x 8.5
  • Có thể chịu nhiệt được từ -10 tới 120 độ C
    Bình nước thủy tinh Pongdang

     

 

Scroll