Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

BỘ 2 RUỘT GỐI MUJI NHẬT BẢN CAO CẤP

0 người đánh giá Viết đánh giá
110.000đ 0%

Tên sản phẩm Ruột gối Muji nhật cao cấp
Màu sắc trắng
Kích thước: 84x74 cm
Bộ 2 ruột gối ép Muji là một sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường với rất nhiều ưu thế được người tiêu dùng ưa chuộng. Với bộ đôi gối Muji Nhật này sẽ giúp bạn có một sản phẩm mang lại giấc ngủ sâu hơn giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, ngủ ngon giấc hơn.
Ngày đăng: 19/07/2018 | 05:20 Còn: 60 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

Giới thiệu Ruột gối Muji nhật cao cấp

Ruột gối Muji nhật cao cấp

 

- Nằm không hề cấn cổ nhức đầu, tốt cho cột sống, êm ru luôn, cực thích.Sợi bông xốp êm không kiểu vón cục. Mềm nhẹ êm ru mang lại giấc ngủ ngon cho bạn.Đây là 1 trong những lý do mà tại sao mọi người luôn thấy mình ngủ ngon hơn khi đi nghỉ mát ở các khách sạn resort tiêu chuẩn . Gối được làm bằng cotton 100%, rất thoải mái và thoáng mát khi sử dụng.

Ruột gối Muji nhật cao cấp

 

- Gối Muji Nhật Bản hoàn toàn từ 100% bông tự nhiên, tạo cảm giác êm ái, siêu mềm mại mang đến giấc ngủ sâu lắng và ngon cho người sử dụng, đặc biệt là người cao tuổi, luôn bị khó ngủ vào buổi đêm.

Ruột gối Muji nhật cao cấp

 

- Gối Muji tạo độ cao vừa phải, giúp máu lưu thông và điều hòa tốt hơn, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ của bạn và cả gia đình.

Ruột gối Muji nhật cao cấp

 

- Cấu tạo sợi bông nhẹ dễ dàng sử dụng, dễ giặt và mau khô, đặc biệt là vào mùa đông. Màu sắc đơn giản, tự nhiên, không lo bị lỗi thời.

- Gối Muji được làm bằng bông gòn, loại bông có độ đàn hồi cao nên sẽ ít bị xẹp trong thời gian sử dụng, đồng thời sẽ giúp bạn đỡ vùng cổ làm cho tuần hoàn máu nên bạn sẽ có giấc ngủ ngon, sâu hơn. Đặc biệt bạn có thể ôm hay nằm với gối ở nhiều tư thế. Gối được thiết kế sang trọng với vỏ màu trắng bằng cotton thấm hút tốt, viền đen, có khóa kéo ở cạnh không lộ.

Gối Muji được làm bằng bông gòn, loại bông có độ đàn hồi cao nên sẽ ít bị xẹp trong thời gian sử dụng, đồng thời sẽ giúp bạn đỡ vùng cổ làm cho tuần hoàn máu nên bạn sẽ có giấc ngủ ngon, sâu hơn. Đặc biệt bạn có thể ôm hay nằm với gối ở nhiều tư thế. Gối được thiết kế sang trọng với vỏ màu trắng bằng cotton thấm hút tốt, viền đen, có khóa kéo ở cạnh không lộ.

 

 

Scroll