Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

BỘ KHUÔN LÀM BÁNH TRUNG THU

0 người đánh giá Viết đánh giá
110.000đ 0%

Tên sản phẩm Bộ khuôn làm bánh trung thu
Màu sắc kem
Chất liệu: nhựa+ kim loại
Kích thước: 14 x 6 cm.
Đường kính 6cm
Bộ khuôn làm bánh này đang được các chị em ưa chuộng bởi kiểu dáng mẫu mã đẹp và gọn nhẹ hơn rất nhiều so với khuôn gỗ. Với những chiếc khuôn bánh trung thu xinh xắn này, bạn có thể tự làm những chiếc bánh, thật đẹp, ngon lành và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngay tại nhà mình
Ngày đăng: 19/07/2018 | 05:07 Còn: 60 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Trung thu sắp đến, hẳn ai cũng nhớ đến những chiếc bánh trung thu thơm ngon hấp dẫn. Tuy nhiên hiện nay chất lượng vệ sinh của những chiếc bánh trung thu rất kém. Để mua được bánh an toàn vệ sinh rất khó. Không biết đâu là bánh thật, đâu là bánh giả. Sao các bạn không tự tay mình làm những chiếc bánh trung thu vừa đảm bảo vệ sinh vừa trải nghiệm những giây phút thú vị. Với khuôn làm bánh trung thu lò xo mà Fastbuy.vn giới thiệu với bạn hôm nay bạn sẽ thấy việc làm bánh sẽ không quá khó khăn đâu nhé.

Bộ khuôn làm bánh trung thu

 

Bộ khuôn làm bánh trung thu

 

Thông số kỹ thuật:

-Xuất xứ: Trung Quốc

- Màu sắc: kem.

- Chật liệu: nhựa + kim loại.

- Kích thước 14 x 6 cm.

- Kích thước khuôn dập đường kính 6 cm

Bộ khuôn làm bánh trung thu

 

Sẽ không còn khó khăn cho bạn khi làm bánh trung thu với những mẫu khuôn rất đẹp và tiện dụng này. Khuôn bánh nướng, bánh dẻo nhựa với phần nén bánh lò xo rất tiện dụng. Bạn chỉ cần nhét bánh váo các mẫu khuôn khác nhau rồi dùng tay ấn chặt xuống. Phần nén lò xo sẽ giúp cho bánh vừa khuôn rất đẹp mắt đồng thời bạn không mất quá nhiều sức.

Bộ khuôn làm bánh trung thu

 

Khuôn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bạn, thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh.

Bộ khuôn làm bánh trung thu

 

Kiểu khuôn bằng nhựa này đang được các chị em ưa chuộng bởi kiểu dáng mẫu mã đẹp và gọn nhẹ hơn rất nhiều so với khuôn gỗ. Với những chiếc khuôn bánh trung thu xinh xắn này, bạn có thể tự làm những chiếc bánh, thật đẹp, ngon lành và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngay tại nhà mình..

Bộ khuôn làm bánh trung thu

 

Scroll