Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

BÚT BI THẦN KÌ VIẾT ĐƯỢC XÓA ĐƯỢC

0 người đánh giá Viết đánh giá
31.000đ 0%

Bút bi thần kì viết được xóa được đặc biệt thông minh cho phép người muốn sửa chữa, gạch xóa những nét bút đã viết, đem lại nét chữ hay bức vẽ hoàn hảo. Bút bi thần kì viết được xóa được như một chiếc bút chì, tẩy xóa dễ dàng mà không bị lem bẩn
Ngày đăng: 08/06/2018 | 09:52 Còn: 40 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Bút bi thần kỳ viết xong xóa được là một sản phẩm rất tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên hiện nay với sự thần kỳ là có 1 đầu viết được còn 1 đầu lại xóa được nên được nhiều các bạn lựa chọn sử dụng. Khi chúng ta viết sai chúng ta chỉ cần lấy đầu còn lại xóa giống như chiếc bút chì chúng ta sử dụng rất tiện lợi. Được thiết kế như chiếc bút bình thường nên dễ dàng mang theo khi cần sử dụng rất tiện lợi.

Bút bi thần kỳ viết xong xóa được

 

Vỏ của bút làm bằng nhựa an toàn khi sử dụng, đặc biệt đối với những người thường xuyên làm hợp đồng hay viết các loại giấy tờ quan trọng thì chiếc bút sẽ không nên sử dụng. Bút thích hợp khi sử dụng để đánh dấu văn bản, sách hay các tài liệu mà không lo bị bẩn sách vì chúng sẽ được tẩy đi khi không cần thiết.

Bút bi thần kỳ viết xong xóa được

 

Bút bi tẩy xóa được đặc biệt thông minh cho phép người muốn sửa chữa, gạch xóa những nét bút đã viết, đem lại nét chữ hay bức vẽ hoàn hảo cho người dùng.

Có thể coi như một chiếc bút chì, tẩy xóa dễ dàng mà không bị lem bẩn hay để lại dấu vết gì. Bút có thiết kế 1 đầu viết, một đầu tẩy, tiện lợi cho những người làm sổ sách, kế toán hay giáo viên, học sinh...

Bút bi thần kỳ viết xong xóa được

 

Cách Dùng Bút Bi Xóa Được

-  Bút có hai đầu với một đầu để viết và một đầu dùng để tẩy. Bút chỉ có thể tẩy được với đúng mực của loại bút này thôi, không tẩy được với loại mực khác bạn nhé.

-  Đặc biệt khi viết mực trong thời gian lâu, bút vẫn có thể xóa được như thường.Không được dùng bút để viết, ký những giấy tờ pháp lý hoặc hợp đồng, những tài liệu liên quan đến pháp luật

Bút bi thần kỳ viết xong xóa được

 Bút bi thần kỳ viết xong xóa được

-  Không nên để ở nhiệt độ quá cao vì bút chỉ có thể ở nhiệt độ 70 độ sẽ bị biến mất. Nếu bạn muốn màu bút hiện lên bình thường thì hãy cho vào tủ lạnh, ở nhiệt độ -18 độ màu bút sẽ hiện lại bình thường.

Lưu ý khi sử dụng bút bi thần kỳ

-  Bút bi xóa được dùng đầu sau để tẩy, và chỉ tẩy được đúng mực của bút này thôi các bạn nhé. Mực bút không tự động biến mất và để vài tháng sau vẫn tẩy được bình thường chứ ko phải chỉ trong thời gian ngắn nhé.

Bút bi thần kỳ viết xong xóa được

 

- Không dùng bút để viết và ký những giấy tờ pháp lý, hợp đồng nhé.

-  Tránh để ở nhiệt độ quá cao, vì mực của bút ở nhiệt độ trên 70 độ sẽ biến mất (nhưng dưới -18 độ C là lại hiện lại bình thường, tức là bạn chỉ cần cho vào tủ lạnh là ok nhé)

Scroll