Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

CÁ BƠI DƯỚI NƯỚC BẰNG CÓT HÌNH NGẪU NHIÊN

0 người đánh giá Viết đánh giá
20.000đ 0%

Tên sản phẩm Cá bơi dưới nước chạy bằng cót
Chất liệu: Nhựa
Kích thước: 12x11.5x5cm
Phù hợp với bé 6 tháng trở lên
Con vật: giao mẫu ngẫu nhiên
Cá bơi dưới nước chạy bằng cót hình ngẫu nhiên thiết kế dây cót với nhiều loài động vật khác nhau có thể bơi dưới nước. Màu sắc bắt mắt sẽ làm bé thích bơi lội cùng những chú Cá bơi dưới nước chạy bằng cót hình ngẫu nhiên
Ngày đăng: 11/07/2018 | 02:56 Còn: 90 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Giới thiệu về Cá bơi dưới nước chạy bằng cót

Cá bơi dưới nước chạy bằng cót

 

.Các bé thường rất thích chơi, khám phá các con vật ở thế giới xung quanh và trò chơi cá hay các con vật khiến bé cũng rất thích. Nhiều cha mẹ mua các con vật thả vào trong nước cho bé chơi, bé hào hứng chơi rất thích. Nắm được sở thích đó chúng tôi mang tới bộ sản phẩm Cá bơi dưới nước chạy bằng cót sẽ giúp bé thích thú hơn khi nhìn những con vật tung tăng bơi lội trong nước như ngoài đời sống. Điều này sẽ giúp bé chơi vui hơn, kích thích sự nhanh nhẹn cùng với phân biệt màu sắc, con vật.

Cá bơi dưới nước chạy bằng cót

 

Trong bộ cá bơi thì có các con như Cá Heo, cá Sấu, Rùa, Hà Mã...cùng với màu sắc tươi sáng bắt mắt nên kích thích bé chơi. Bạn có thể thả các con cá vào bể bơi, bồn tắm tại gia đình cho bé chơi giúp bé kích thích hoạt động chân tay, nhanh chân nhanh mắt và đùa nghịch như trong không gian đại dương. Thiết kế dây cót nên các con vật có thể bơi dưới nước sinh động và giống với thực tế giúp các con vật bơi tiến về phía trước như những chú cá. Chỉ cần thao tác là vặn dây cót theo thuận chiều kim đồng hồ rồi nhả ra là con vật có thể tiến về phía trước.

Cá bơi dưới nước chạy bằng cót

 

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Cá bơi dưới nước chạy bằng cót

- Chất liệu: nhựa

- Kích thước: 12x11.5x5cm

- Độ tuổi: 6 tháng trở lên

- Con vật: giao mẫu ngẫu nhiên

Cá bơi dưới nước chạy bằng cót

 

Scroll