Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

CÂY TÀI LỘC THẦN TÀI CHƯNG TẾT

0 người đánh giá Viết đánh giá
87.000đ 0%

Cây tài lộc mang may mắn vào nhà mang đến sự cát tường, may mắn trong kinh doanh cũng như công việc. Sự trường thọ, sức sống mãnh liệt, tốt cho sức khỏe, chiêu tài lộc. Đặt cây phát tài lộc ở bàn thờ thần tài càng thêm ý nghĩa
Ngày đăng: 08/06/2018 | 02:05 Còn: 54 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Giới thiệu về Cây tài lộc thần tài trưng tết

Cây tài lộc là một kiểu cây handmade đang được ưa chuộng mấy năm gần đây. Làm Cây phát tài lộc này giúp bạn có thể trưng bày được lâu hơn và cách làm cây này cũng rất đơn giản. hay còn được gọi là cây đá quý, cây đá phong thủy là biểu tượng của sung túc và thịnh vượng. Đây là món quà Tết, quà mừng tân gia, khai trương… được nhiều người lựa chọn. Thông qua món quà, gia chủ sẽ nhận được lời chúc giàu sang, phú quý.

Cây phát tài lộc

 Cây phát tài lộc

Cây tài lộc là một kiểu cây handmade đang được ưa chuộng mấy năm gần đây. Làm Cây phát tài lộc này giúp bạn có thể trưng bày được lâu hơn và cách làm cây này cũng rất đơn giản.

Cây phát tài lộc

 

Đặc điểm nổi bật của cây tài lộc :

– Cây phát tài lộc hút tài lộc may mắn vào nhà có thể tạo nhiều kiểu, kích thước khác nhau phù hợp với không gian và sở thích mỗi người.

– Cây phát tài lộc hút tài lộc may mắn vào nhà sản phẩm handmade tinh xảo. Nhỏ gọn xinh xắn, phù hợp trừng bày trong các phòng khách, phòng ăn, tủ kiếng, bàn làm việc hay góc học tập, …Với màu sắc hài hòa, mang đến may mắn, tài lộc và không khí sang trọng cho không gian nhà bạn.

– Cây phát tài lộc hút tài lộc may mắn vào nhà được trưng bày trang trọng trên tủ kệ trước cửa nhà , màu vàng mang lại sự may mắn, gia đạo an vui , chiêu mộ tài lộc… Đặc biệt trong ngày tết bạn lắp thêm dàn nháy thì thực sự là rất đẹp mắt cảm giác ấm cúng cho gia đình .

Cây phát tài lộc

 thân của cây tài lộc

Ý nghĩa phong thủy của cây tài lộc :

– Giúp hút tài lộc vào nhà

– Cây phát tài lộc giúp mang nhiều may mắn cho năm mới

– Cây phát tài lộc giúp cái thiện sinh khí trong nhà– Cây phát tài lộc giúp gia đình êm ấm hạnh phúc hơn

– Cây phát tài lộc giúp cải thiện sức khỏe

– Cây phát tài lộc hợp với rất nhiều người mang các mệnh: kim , mộc , thủy , hỏa đều có thể bày đặt trong nhà hợp phong thủy

– Không còn gì bằng cuối nắm biếu sếp, biếu cha mẹ, biếu anh chị, kể cả dành cho mình 1 cây để được may mắn cho cả năm…

Cây phát tài lộc

 

Cây tài lộc mang may mắn vào nhà mang đến sự cát tường, may mắn trong kinh doanh cũng như công việc. Sự trường thọ, sức sống mãnh liệt, tốt cho sức khỏe, chiêu tài lộc. ĐẶT CÂY PHÁT TÀI LỘC Ở BÀN THỜ THẦN TÀI CÀNG TĂNG THÊM Ý NGHĨA.

 CÂY PHÁT TÀI LỘC

 

Scroll