Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

CHÓ BIẾT ĐI BIẾT HÁT CHO BÉ

0 người đánh giá Viết đánh giá
135.000đ 0%

Tên sản phẩm Chó biết đi biết hát cho bé
Chất liệu: nhựa và bông
Kích thước: 25x30 cm
Pin 3 pin AAA
Màu sắc nhiều màu
Chó biết đi biết hát cho bé luôn là món đồ chơi rất gần gữi với các bé. Giờ đây chúng tôi mang đến một chú chú nhồi bông vô cùng thông minh biết đi, biết lắc mông lại còn biết hát tới 26 bài nhất định sẽ khiến các bé vô cùng thích thú khi chơi
Ngày đăng: 12/07/2018 | 01:45 Còn: 50 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Nhà bạn có con nhỏ và chúng rất thích chơi với các con thú bông nhưng các con thú bông chỉ nằm yên một chỗ khiến bé tương tác với bé ít làm bé không được thích thú gây nhàm chán. Chính vì thế, các bậc phụ huynh nên sắm cho con yêu của mình một chú Chó biết đi biết hát cho bé với những cử động như chú chó bình thường là biết đi, biết lắc mông, thậm trí còn có thể hát tới 26 bài nên bé sẽ vô cùng thích thú. Bé sẽ không cảm thấy nhàm chán mà còn có thể dắt chú chó đi dạo giúp bé năng động hơn, thích thú hơn với hoạt động bên ngoài.

Chó biết đi biết hát cho bé

 

Chó nhồi bông biết đi biết hát, biết lắc mông là sản phẩm vô cùng độc đáo được rất nhiều các em nhỏ ưa thích. Chỉ Là một con cho bông thôi, nhưng nó có thể làm các động tác đi lại, ngoái mông, lắc mông, hát nhạc hơn cả một con chó thật.

Chó biết đi biết hát cho bé

 

Sản phẩm được làm bằng chất liệu bông cao cấp, mền mại, không bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bé, có thể ôm chó đi ngủ cùng

Chó biết đi biết hát cho bé

 

Chú chó biết đi biết hát như một món quà ý nghĩa mà bố mẹ tặng cho các bé và các bé sẽ ưa thích hơn những con thú nhồi bông chỉ nằm yên một chỗ. Đồng thời bé có thể nhận biết màu sắc của các chú chó. Thiết kế bằng chất liệu mềm mại, bông cao cấp nên bé có thể ôm chú chó trong lúc chơi hoặc trong lúc ngủ cũng đều được. Bé sẽ dắt chú chó đi chơi như những chú chó thật bình thường khiến bé thích thú vô cùng.

Chó biết đi biết hát cho bé

 

Thông tin chi tiết

- Tên sản phẩm: Chó biết đi biết hát cho bé

- Chất liệu: Nhựa+ bông

- Kích thước: 25x30cm

- Năng lượng: 3 pin AA

- Hoạt động: đi, lắc mông và hát

- Màu sắc: nhiều màu

Scroll