Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

CỐC LÀM ĐÁ THÔNG MINH ICE GENIE

0 người đánh giá Viết đánh giá
80.000đ 0%

Tên sản phẩm Cốc làm đá thông minh Ice Genie
Chất liệu: silicone và pp vật liệu
Kích thước: 12.6 * 12.6 * 13.8cm
Trọng lượng: 320gr
Cốc làm đá thông minh Ice Genie hình trụ, bóp vào là đá rơi lả tả, được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe. Chiếc cốc làm đá thông minh Ice Genie này giúp cả nhà luôn có đủ đá, thoải mái uống cả ngày.
Ngày đăng: 21/07/2018 | 02:42 Còn: 60 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Mùa hè oi bức nên chúng ta thường sử dụng các loại thức uống mát lạnh, đặc biệt đá sẽ luôn có trong tủ lạnh nhà bạn. Nhưng bạn đang sử dụng loại khau làm đá, cốc, hộp...để tạo ra đá. Nếu bạn đang dùng các loại đồ tạo ra đá như chúng tôi nói trên thì nên thay bằng Cốc làm đá viên thông minh Ice Genie sẽ tạo cho bạn rất nhiều đá mà không gian tủ lạnh không chiếm nhiều diện tích nhé. Chỉ như một chiếc cốc mà có thể làm được 120 viên đá đồng thời có thể cất giữ được đá, thao tác nhẹ nhàng là bạn lấy được những viên đá ra ngoài và thưởng thức cùng đồ uống.

Cốc làm đá thông minh Ice Genie

 

Thay vì những khay đá viên chỉ được khoảng từ 4-10 viên 1 khay thì giờ đây với Ice Genie bạn sẽ luôn thoải mái đá sử dụng cho cả ngày luôn. Với thiết kế hình trụ cùng với chất liệu là silicon có hàng trăm lỗ bên trong sẽ giúp bạn có thể thay thế tới 10 khay làm đá thông thường trong khi chiếc cốc tương đương với hộp kem lớn. Thật là đơn giản nhưng rất tiện dụng với cốc làm đá viên khi mà bạn chỉ cần đặt hũ nhỏ bên trong rồi cho nước và các khe sau đó cho vào ngăn đá. Khi tạo thành khối chỉ cần thao tác nhỏ là lấy chiếc khay nhỏ rồi bóp nhẹ thành cốc là chúng ta có hẳn 1 cốc đá để sử dụng. Với sản phẩm này giảm tiện rất nhiều không gian cũng như thời gian lấy đá viên so với việc dùng khay. Bạn không tin hãy mua dùng và cảm nhận nhé.

Cốc làm đá thông minh Ice Genie

 

Đặc điểm nổi bật của cốc làm đá thông minh Ice Genie :

– Với cấu trúc 2 lớp thông minh, Ice Genie có thể chứa đến hơn 120 viên đá cùng một lúc (gấp 10 lần lượng nước trong khay đông thông thường)

– Ngoài ra còn có nắp đậy kín khí để giữ cho viên đá của bạn luôn tươi mát và không có mùi hôi từ các thực phẩm bên cạnh.

Cốc làm đá thông minh Ice Genie

 

– Được làm chế tác từ vật liệu an toàn, không có BPA, giữ cho bạn và những người thân yêu của bạn được an toàn!

– Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng làm lạnh đồ uống của mình.

Cốc làm đá thông minh Ice Genie

 

- Cốc làm đá thông minh Ice Genie bao gồm hai phần là một buồng bên ngoài và chiếc ca bên trong có thể tháo rời. Khi muốn làm đá, người dùng chỉ cần đặt hũ nhỏ hơn vào bên trong, rồi đổ đầy nước vào giữa khe hẹp ngăn cách và đặt nó vào tủ lạnh như bình thường.

Cốc làm đá thông minh Ice Genie

 

- Khi nước đá đã đông cứng lại, chúng ta chỉ cần rút lõi ca bên trong ra và bóp nhẹ vào thành ngoài để các viên đá được tách khỏi khay silicon. Rõ ràng, việc này nhanh gọn nhẹ hơn hẳn thay vì phải gõ mạnh hoặc láng nước thì mới gỡ được đá ra khỏi khay nhựa.

- Thêm nữa, sản phẩm Ice Genie còn đi kèm với một cái nắp đậy kín. Từ nay, các gia đình có thể thoải mái đặt hũ đá trong ngăn đá mà không phải lo sợ đá bị nhiễm khuẩn hay ám mùi từ những thực phẩm khác trong tủ lạnh.

Cốc làm đá thông minh Ice Genie

 

Thông tin sản phẩm :

– Vật liệu: silicone và pp vật liệu

– Kích thước sản phẩm: 12.6 * 12.6 * 13.8cm

– Trọng lượng sản phẩm: 320g

– Kích thước gói: 13.3 * 13.3 * 14.5cm

Scroll