Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

ĐÈN BẮT MUỖI HÌNH THÚ

0 người đánh giá Viết đánh giá
67.579đ 0%

Tên sản phẩm: Đèn bắt muỗi hình thú
Kích thước: 27x18cm
Công suất: 4W
Chất liệu: nhựa, inox
Màu sắc có nhiều mẫu, màu tùy đợt hàng
Đèn bắt muỗi hình thú được thiết kế với chiếc quạt hút để khi muỗi lại gần sẽ bị hút vào bên trong, chiếc đèn led ở trong là giúp thu hút muỗi tìm đến.
Ngày đăng: 07/06/2018 | 03:38 Còn: 82 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

Giới thiệu về Đèn bắt muỗi hình thú 

Như chúng ta đã biết muỗi là nguyên nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm cho con người, đặc biệt đối với trẻ em. Muỗi mang tới những căn bệnh nguy hiểm như dịch sốt xuất huyết gia tăng, sốt rét, sốt vàng da...Những căn bệnh này đã được các tổ chức y tế khuyến cáo và cũng đã có những biện pháp như xịt thuốc giệt muỗi không cho lây lan và làm giảm thiểu vùng dịch. Tuy nhiên, muỗi phát triển rất nhanh chóng, sinh sôi nảy nở với chu kỳ ngắn nên chúng ta cần phải có biện pháp phòng trừ chúng trong gia đình và chúng tôi khuyên nên có chiếc Đèn bắt muỗi hình thú ở trong nhà sẽ giúp ích cho bạn có thể bắt muỗi quanh năm giúp cho nhà bạn không có muỗi gây hại tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

 đèn bắt muỗi hình thú

 

Đèn bắt muỗi được thiết kế với chiếc quạt hút để khi muỗi lại gần sẽ bị hút vào bên trong, chiếc đèn led ở trong là giúp thu hút muỗi tìm đến. Với nguyên lý khi muỗi bị hút vào và bay vào tấm chắn sẽ bị chết ở trong đó, không bay ra được nên việc diệt muỗi rất hiệu quả. Giờ đây với đèn bắt muỗi bạn sẽ không phải sử dụng những cây nhang gây mùi khó chịu hay những bình thuốc xịt gây mùi mà còn độc hại đối với con người. Chiếc đèn bắt muỗi vừa có tác dụng diệt muỗi lại có thể trở thành chiếc đèn ngủ cho căn phòng cũng rất tiện lợi và hợp lý.

 đèn bắt muỗi hình thú

 

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi hình thú

- Đèn gồm có 1 quạt hút, 1 tấm lưới phát điện và 1 đèn, khi hoạt động thì ánh sáng phát giúp thu hút muỗi vào gần, quạt sẽ hút muỗi vào bên phía tấm chắn làm cho muỗi không ra được và sẽ chết trong đó;

- Thiết bị dùng vào buổi tối, đặt ở mặt phẳng, nơi có nhiều muỗi, có thể đặt ở góc làm bóng ngủ cũng tiện lợi;

- Do đèn UV nên sẽ sản sinh ra khí CO2 giống với con người, cùng với đó phát ra tia cực tím nên muỗi sẽ tới gần và bị hút vào bên trong, đây là nguyên lý giúp cho muỗi bị hút vào và chết ở bên trong không ra ngoài.

 đèn bắt muỗi hình thú

 thành quả của đèn bắt muỗi hình thú

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng Đèn bắt muỗi

- Khi sử dụng đèn bắt muỗi nên tắt hết đèn;

- Không đặt đèn cạnh các nơi có luồng gió mạnh như quạt, máy hút gió;

- Nên đặt ở các khu vực tối, có nhiều muỗi như nhà vệ sinh, bếp, cây, góc ghế, chân giường..

- Đèn hiệu quả với diện tích 20m2;

- Khi bắt được muỗi không nên rút điện hoặc tắt đèn ngay để cho muỗi chết khô đã.

Scroll