Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SMART WATCH

0 người đánh giá Viết đánh giá
190.000đ 0%

Tên sản phẩm Đồng hồ thông minh Smart Watch
Màn hình 1.48 inch
Bảo hành: 6 tháng
Màu sắc đen
Đồng hồ thông minh Smart Watch tích hợp nhiều chức năng : xem giờ, nghe nhạc, gọi điện, nhắn tin. Sức hút của đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại như một chiếc di dộng thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại.
Ngày đăng: 16/07/2018 | 08:40 Còn: 50 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Năm 2018, đồng hồ thông minh sẽ là một trong những cuộc đua công nghệ khốc liệt của các nhà sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một sản phẩm công nghệ đa năng, hiệu quả cho những ai yêu thích công nghệ, mẫu mã thời trang, năng động, sang trọng hơn là đồng hồ đeo tay thông thường mà giá cả rẻ hơn. Với nhứng tiêu chí đó, đồng hồ thông minh Smart watch sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu mà bạn đang tiềm kiếm.

dong-ho-thong-minh-dz09-tieng-viet-gan-sim-nghe-goi-the-nho-1m4G3-dong-ho-thong-minh-tieng-viet-gan-sim-nghe-goi-the-nho-1m4G3-dong-ho-thong-minh-cam-ung-co-gan-sim-dz09-1m4G3-dong- (1)

 

Điểm nổi bật:

- Khả năng gắn sim sài độc lập như một chiếc điện thoại hiện đại, mọi thao tác đều nằm trên cổ tay của bạn, thích hợp cho những người bận rộn hay chạy xe ngoài đường. Ngoài khả năng gắng sim sài độc lập ĐHTMX-CI còn có khả năng kết nối với chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android hoặc IOS, điều này đồng nghĩa với việc chiếc đhnhỏ bé đóng vai trò như điện thoại 2 sim 2 sóng

Đồng hồ thông minh Smart Watch

 

- Ngoài việc tự chụp hình bằng camera trên chiếc đhcòn có khả năng là chiếc remote chụp hình cho điện thoại với khoảng cách 10M(hình ảnh đồng thời xuất lên đhkhi đang chụp).

- Chống mất / tìm điện thoại Khi Bluetooth là bị ngắt kết nối hoặc điện thoại là ra khỏi khoảng cách Bluetooth, ĐH sẽ cảnh báo

Đồng hồ thông minh Smart Watch

 

- Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32G

- Màn hình: 1.4 8 inch siêu nét

- Bảo hành: 6 tháng, 1 đổi 1.

- Hàng mới 100%, nguyên hộ

 TÍNH NĂNG SẢN PHẨM: 

 • Smartwatch  được thế kế bởi màn hình cảm ứng điện dung, có độ nhạy cao. Kích thước 1.55 inch phù hợp với tầm nhìn, độ phân giải màu sắc 240 x 240 meagpixel. Khung viền được gia cố rất kĩ bằng thép không gỉ, dây đeo bằng silicon vừa dẻo dai, vừa bền. Tạo cảm giác yên tâm thỏa mái khi đeo đồng hồ trên tay. 
  Đồng hồ thông minh Smart Watch

   

 • Sức hút của đồng hồ thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng nghe gọi, nhắn tin độc lập như một chiếc di dộng thông thường mà nó còn có khả năng kết nối Bluetooth với điện thoại. Nên tiện ích hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần mò tay vào túi móc điện thoại ra để nghe gọi, nhắn tin, đọc các dòng startus trên facebook, webchat, twiter,…tốn thời gian. Chỉ cần nhấn mút và thực hiện các thao tác ngay trên tay. Đồng thời với chức năng Bluetooth chiếc smartphone với smartwatch sẽ được kết nối chống mất trộm 2 chiều bán kính 15m, khi thiết bị ngoài bán kính, đồng hồ sẽ tự báo chuông để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. 
  Đồng hồ thông minh Smart Watch

   

 • Chức năng, nghe nhạc, camera cũng được hỗ trợ mỗi khi đi chơi xa. DZ09 sẽ giúp bạn ghi lại những cảnh vật, khoảnh khắc đẹp nhất để chia sẽ với bạn bè, gia đình. Đồng thời đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn giảm stress hơn khi xem lại các clip do mình tự ghi. 
 • Ngoài những tính năng trên, đồng hồ thông minh này còn có la bàn, báo thức, nhắc nhở lịch vận động, bộ đếm bước chân, ngủ giám sát…
Scroll