Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

GIƯỜNG HƠI HÌNH THÚ BỌC NHUNG TOROTO

0 người đánh giá Viết đánh giá
800.000đ 0%

Tên sản phẩm Giường hơi hình thú Toroto
Chất liệu: ASP bọc nhung mềm mại
Màu sắc nhiều màu
Kích thước: 2mx1m5
Giương hơi thú Toroto - Một giải pháp thay đổi phong các hoàn toàn mới, khiến phòng ngủ của trẻ nhỏ hay cả gia đình thêm ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu.Giường hơi hình thú thiết kế với chất liệu nỉ,nhung, sẽ đưa các bé vào giấc ngủ một cách dễ dàng và thức dậy với tinh thần sảng khoái sau một đêm ngon giấc.
Ngày đăng: 19/07/2018 | 06:03 Còn: 500 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Cuộc sống hiện đại càng ngày càng tất bật với bộn bề những lo toan cuộc sống khiến cho chúng ta mệt mỏi, dần dần mọi thứ trở nên vội vã tới mức chúng ta không để ý đến sức khỏe của chính bản thân mình, mà quan trọng nhất là giấc ngủ, nó cũng vội vã theo, dậy sớm, thức khuya, là thói quen của những con người hiện đại ngày nay nó có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Chính vì thế, việc chăm sóc để chúng ta có một giấc ngủ thoải mái, đủ giờ là vô cùng quan trọng. Ngoài việc ta ăn uống đầy đủ điều quan tâm nhất cho việc ngủ ngon chính là một chiếc giường thoải mái, an toàn nhưng vẫn có thể đảm bảo với túi tiền của mỗi người lao động.

Giường hơi hình thú Toroto

 

Sau những giờ làm việc căng thẳng, bận rộn, bạn cần tận dụng tối đa những phút giây thư giãn để hồi phục sức khỏe, tinh thần. Hãy biến không gian căn phòng bạn trở thành một nơi thư giãn lý tưởng với những chiếc giường hơi ngộ nghĩnh, đáng yêu và đặc biệt tiện dụng.

Giường hơi hình thú Toroto

 

Giường hơi hình thú– mềm mại, tiện lợi – độc đáo, sử dụng 4 mùa cho mọi lứa tuổi. Giường hơi mang đến cho căn phòng bạn và bé những màu sắc tươi mới với nhiều hình thù ngộ nghĩnh quen thuộc của những nhân vật hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng.

Giường hơi hình thú Toroto

 

Giường hơi hình thú Toroto là một sản phẩm tiện ích cho bạn và gia đình, bạn có thể đặt chúng ở vị trí mình muốn hoặc di chuyển cũng dễ dàng. Từ biểu tượng Toroto thì chiếc giường được thiết kế rất ngộ nghĩnh đáng yêu là nơi bạn có thể thư giãn, xem tivi cho cả gia đình hoặc cho các bé vui chơi cũng vô cùng tiện ích. Đặc biệt, bạn có thể gấp gọn mang đi hoặc cất gọn lại, mỗi lần bơm hơi có thể dùng được 2 tuần mới cần bơm lại.

Giường hơi hình thú Toroto

 

Chất liệu là ASP không thấm nước cùng với bọc lớp nhung mềm mại nên giúp bạn sử dụng êm ái hay trẻ nhỏ cũng vô dùng dễ dàng. Như là một chiếc ghế sofa và 1 chiếc giường có nhiều chức năng, giường hơi còn có các ống khí giúp thông thoáng đồng thời giúp bạn giảm đau nhức các vùng vai, cổ, gáy mang lại cho các thành viên giấc ngủ sâu hơn với chiếc giường ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Giường hơi hình thú Toroto

 

Scroll