Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

GỐI CAO SU NON CHO BÉ

0 người đánh giá Viết đánh giá
45.000đ 0%

Tên sản phẩm Gối cao su non cho bé yêu
Kích thước: 43x24x3 cm (Dài x rộng x cao)
Màu sắc họa tiết đa dạng
Chất liệu: cao su non
Xuất xứ Việt Nam
Gối cao su non cho bé giúp bé có giấc ngủ ngon, có thể chống méo đầu cho các bé dưới 6 tháng tuổi, bảo vệ cột sống và bé sẽ không còn lệch đầu nữa. Với gối cao su non , bạn sẽ có được giải pháp chăm sóc giấc ngủ tốt cho bé
Ngày đăng: 13/07/2018 | 11:24 Còn: 90 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Gối cao su non cho bé là chiếc gối đặc biệt dành cho bé với chất liệu từ cao su tự nhiên nên tạo độ mềm, nhẹ và êm ái giúp bé có giấc ngủ ngon, sâu giác và đặc biệt với những bé dưới 6 tháng tuổi thì gối cao su còn chống méo móp đầu bé. Gối có phần lõm giúp bé không bị lệch đầu, gối cao su giúp bé nằm với tư thế bảo vệ xương cột sống khi ngủ, đồng thời trong quá trình ngủ gối có độ thấm hút mồ hôi tốt, an toàn cho bé.

Gối cao su non cho bé yêu

 

Bên trong gối có rất nhiều các lỗ rỗng li ti giúp cho gối thông thoáng giúp bé có thể lưu thông dễ dàng, vỏ gối bằng cotton giúp thấm hút mồ hôi. Khi nằm bé thường xoay đổi vị trí nên với thiết kế của gối giúp bé khi ngủ không bị trơn trượt khỏi gối giúp bé ngủ quen với tư thế. Gối có thể tháo rời ra vệ sinh dễ dàng nên các mẹ yên tâm khi sử dụng.

Gối cao su non cho bé yêu

 

Gối cao su non cho bé yêu giúp bé có được một giấc ngủ êm ái và nhẹ nhàng, nhất là những bé dưới 6 tháng tuổi sẽ giúp bé không bị méo đầu.

Ruột gối có cấu trúc bọt hở với nhiều lỗ thông hơi, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát không gây hầm nóng. Luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp mùa đông.  Gối cao su non cho bé được làm 100% cao su giúp thấm hút mồ hôi, đặc biệt an toàn cho da nhạy cảm.

 

Gối cao su non có thể chặn hoặc gối giúp đầu bé không bị lệch, lõm và có thể bảo vệ xương cột sống trong khi bé ngủ.

Gối cao su non cho bé yêu

 

Ruột gối có cấu trúc bọt hở với nhiều lỗ thông hơi, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát không gây hầm nóng. Luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp mùa đông.

Gối cao su non cho bé yêu

 

Gối cao su non cho bé được làm 100% cao su giúp thấm hút mồ hôi, đặc biệt an toàn cho da nhạy cảm.

Gối cao su non cho bé yêu

 

Thông tin sản phẩm gối cao su non :

– Tên sản phẩm: Gối cao su non cho bé yêu

– Kích thước: 43x24x3 cm (Dài x rộng x cao)

– Màu: họa tiết đa dạng

– Chất liệu: Cao su non

– Xuất xứ: Việt Nam

Scroll