Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

GỐI CAO SU NON NGƯỜI LỚN

0 người đánh giá Viết đánh giá
70.000đ 0%

Tên sản phẩm chiếc gối cao su non
Kích thước: Chiều dài 50cm x Chiều rộng 30cm x Dày 9cm (sai số +-3cm)
Màu sắc trắng
Chất liệu: Ruột cao su non, vỏ nhung
Gối cao su non người lớn giúp bạn nằm ngủ thoải mái mà đảm bảo cho cơ thể ở tư thế thoải mái nhất tạo cho giấc ngủ ngon. Gối cao su non người lớn là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và có một giấc ngủ chọn vẹn nhất
Ngày đăng: 13/07/2018 | 04:51 Còn: 70 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi người chính vì vậy để cho giấc ngủ được trọn vẹn thì chúng ta cần có tư thể thoải mái và muốn như vật thì các vật dụng như đệm, chăn gối cũng rất quan trọng. Đặc biệt là chiếc gối giúp bạn nằm ngủ thoải mái mà đảm bảo cho cơ thể ở tư thế thoải mái nhất tạo cho giấc ngủ ngon.

chiếc gối cao su non

 

Giúp cho mọi người có một sản phẩm gối giúp đưa vào giấc ngủ thì chúng tôi giới thiệu Gối cao su non người lớn là một sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và có một giấc ngủ chọn vẹn nhất.

Với chiếc gối cao su non thì người sử dụng sẽ thấy thoải mái, êm ái khi nằm ngủ mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu khi nằm. Gối có độ đàn hồi cao cộng với sự êm ái, mềm mại của chiếc vỏ nhung bên ngoài giúp bạn cảm nhận sự mượt mà của sản phẩm.

chiếc gối cao su non

 

Trên gối có phần khóa kéo k lộ nên bạn dễ dàng tháo lớp vỏ ra vệ sinh dễ dàng, phần ruột làm bằng cao su non nên bạn sẽ cảm thấy độ đàn hồi tốt ngay cả khi sử dụng lâu thì sản phẩm vẫn vậy không lo xẹp hay biến dạng. Nhờ chiếc gối cao su mà bạn sẽ không còn thấy bị mỏi cổ khi ngủ nữa, giấc ngủ sẽ đi vào sâu hơn đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

chiếc gối cao su non

 

Những điểm nổi bật của gối cao su non

- Gối cao su non mềm mại, êm ái chăm sóc giấc ngủ cho bạn mỗi ngày;

- Ruột cao su non có độ đàn hồi cao, vỏ ngoài nhung có họa tiết chấm bi tròn mềm mượt và sành điệu, có khóa kéo tiện lợi được giấu tinh tế, không lộ;

- Bề mặt gối được thiết kế đặc biệt, thoai thoải từ trên xuống dưới khiến bạn không bị mỏi cổ khi ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn;

- Sản phẩm tiện lợi để làm quà tặng sinh nhật, quà cưới, tân gia…

chiếc gối cao su non

 

Đặc điểm nổi bật:

– Gối cao su non mềm mại, êm ái chăm sóc giấc ngủ cho bạn mỗi ngày.

– Ruột cao su non có độ đàn hồi cao, vỏ ngoài nhung có họa tiết chấm bi tròn mềm mượt và sành điệu, có khóa kéo tiện lợi được giấu tinh tế, không lộ.

– Bề mặt gối được thiết kế đặc biệt, thoai thoải từ trên xuống dưới khiến bạn không bị mỏi cổ khi ngủ.

chiếc gối cao su non

 

– Sản phẩm tiện lợi để làm quà tặng sinh nhật, quà cưới, tân gia…

– Kích thước: Chiều dài 50cm x Chiều rộng 30cm x Dày 9cm (sai số +-3cm)

– Màu sắc: Đa dạng

Scroll