Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

Gối Massage 3D Magic Hồng Ngoại 4 bi Đa Năng

0 người đánh giá Viết đánh giá
570.000đ 0%

Công suất: 24 W
Kích thước 34 x 11 x 23 cm
Nguồn điện sử dụng 220V/ 50 Hz
Cấu tạo 4 bi
Màu sắc nâu
Gối Massage Hồng Ngoại 4 Bi chất liệu cao cấp, ứng dụng công nghệ massage hiện đại, tiên tiến nhất giúp giảm tình trạng căng, mỏi cơ và tăng cường sự săn chắc cho cơ thể.
Ngày đăng: 06/06/2018 | 09:31 Còn: 40 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Với gối massage 3D Magic hồng ngoại 4 bi đa năng,những tình trạng như nhức mỏi cơ thể, stress, đau đầu… do cường độ làm việc cao, ngồi máy tính nhiều hay lái xe đường dài, làm việc nặng nhọc sẽ được giải quyết. Đây chính là thiết bị mang đến cho bạn giải pháp loại bỏ các vấn đề rắc rối và có được sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng cho cơ thể.

gối massage 3D Magic hồng ngoại 4 bi đa năng

 

Tính năng sản phẩm:

– Sản phẩm gối massage 3D Magic hồng ngoại 4 bi đa năng là người bạn tuyệt vời giúp xua tan sự khó chịu của chứng nhức mỏi. Gối massage sử dụng linh hoạt cho các bộ phận cơ thể đa dạng như cổ, lưng, chân, vai, eo, hông, đùi, bắp chân…

– Chức năng sưởi ấm bằng tia hồng ngoại giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường sự trao đổi chất và cân bằng âm dương, khí huyết giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng.

gối massage 3D Magic hồng ngoại 4 bi đa năng

 

– Ưu điểm của gối massage 3D Magic hồng ngoại 4 bi đa năng chính là cấu tạo 4 bóng 3D massage với hình thức lập thể sưởi ấm. Sự tiện lợi và thân thiện với người dùng được thể hiện ở điểm: nếu bạn không muốn sử dụng hồng ngoại mà chỉ muốn massage theo cách thông thường thì có thể nhấn nút tắt hồng ngoại.

– Sản phẩm máy massage Magic hồng ngoại Nhật Bản này có thể sử dụng để massage toàn thân hay từng bộ phận trên cơ thể bạn như chân, lòng bàn chân. Bạn có thể thực hiện xoa bóp lăn, massage vùng mắt cũng đều rất dễ chịu.

gối massage 3D Magic hồng ngoại 4 bi đa năng

 

- Chỉ cần sử dụng sản phẩm gối massage hồng ngoại vài mươi phút mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe dồi dào hơn, tinh thần thư giãn và thoải mái vô cùng.

- Sản phẩm phù hợp với bất kỳ đối tượng cá nhân nào, dù kích thước cơ thể, độ tuổi…khác nhau, và luôn mang lại sự thuận tiện nhất bởi sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã và dễ sử dụng.

gối massage 3D Magic hồng ngoại 4 bi đa năng

 

Scroll