Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang

0 người đánh giá Viết đánh giá
100.000đ 0%

Tên sản phẩm Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang
Màu sắc nhiều màu
Phù hợp đi chơi, đi du lịch, dạo phố
Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang không chỉ có tác dụng bảo vệ mắt cực tốt mà còn giúp người đeo trở nên thời thượng, sang chảnh hơn, vô cùng sành điệu, cá tính. Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang được thiết kế nhiều màu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân và phù hợp với từng gu thời trang riêng.
Ngày đăng: 20/07/2018 | 04:58 Còn: 117 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 

small_1530956090_spk1530956090

 

Gentle Monster là thương hiệu đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã nên được khá nhiều các sao Việt lẫn Thế Giới ưa chuộng. Với Gentle Monster là sự kết hợp thép không gỉ và nhựa tổng hợp tạo nên sự tinh tế và trendy hơn cho trang phục hằng ngày.

Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang

 

Vẫn phát huy đặc trưng trong các mẫu kính mắt của Gentle Monster gần đây là mắt kính màu trong, Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang được nhiều sao sành điệu như Thanh Hằng, Hoàng Ku chọn đeo.

Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang

 

Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang là một vật dụng không thể thiếu đối với các bạn nữ khi sử dụng đi chơi hoặc kết hợp với phong cách thời trang của mình. Kính nữ gentle monster là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay bởi phong cách và độ chất mà chúng mang lại cho người dùng. Các bạn nữa sẽ tha hồ thể hiện phong cách riêng cho mình khi kết hợp chiếc kính thời thượng. Kính phù hợp cho bạn đi chơi, đi biển, tham gia các buổi tụ tập nhóm, chụp ảnh...

Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang

 

Kính được thiết kế nhiều màu giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho bản thân và phù hợp với từng gu thời trang riêng.

Kính Gentle Monster Nữ Thời Trang

 

Scroll