Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

MÀN CHỤP TỰ BUNG GẤP GỌN THÔNG MINH 1M8X2M

0 người đánh giá Viết đánh giá
88.000đ 0%

Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m không chỉ đảm bảo được tính tiện dụng và bảo vệ bạn và gia đình bạn khi sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m được thiết kế rất an toàn từ chất liệu vải tuyn mềm & khu
Ngày đăng: 11/06/2018 | 03:01 Còn: 30 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Giới thiệu về Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m

- Chiếc màn hay gọi là mùng là một vật dụng vô cùng thiết yếu của mỗi gia đình, đặc biệt ngày nay các bệnh lây nhiễm do côn trùng hoặc dịch sốt xuất huyết ngày càng gia tăng nên chiếc màn sẽ là vật dụng giúp bạn bảo vệ các thành viên trong gia đình của mình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

- Một chiếc màn dây khi sử dụng chúng ta phải mắc hoặc là phải khoan những chiếc đinh mà mọi người không muốn làm xấu tường nhà mình. Chính vì vậy, sản phẩm Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m là một giải pháp hoàn hảo cho bạn và gia đình. 

Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m

 

- Chiếc màn có thể tự bung ra vừa vặn, không nhăn, tiết kiệm công sức, sau khi sử dụng có thể gấp gọn không mất nhiều thời gian cũng như không gian thậm trí bạn có thể mang chúng theo những chuyến du lịch, picnic...

- Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m có 1 cửa ra vào và khóa 2 chiều, đặc biệt khung màn có thể co giãn để vừa với giường có kích thước từ 1m5x2m cho tới 2mx2m2.

- Được thiết kế bởi khung thép dẻo siêu bền, khi không cần sử dụng có thể xếp gọn lại thành một vòng tròn đường kính khoảng 60cm và dầy 3cm & đựng trong túi có sẵn rất tiện khi cất giữ và di chuyển..

Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m

 

Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m

 

Cách gập màn chụp tự bung vô cùng tiện lợi

Màn Chụp Tự Bung Gấp Gọn Thông Minh 1m8x2m

 

Scroll