Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

Ô MỞ NGƯỢC TIỆN DỤNG

0 người đánh giá Viết đánh giá
100.000đ 0%

Tên sản phẩm Ô mở ngược tiện dụng
Kích thước: 80*110 cm
Màu sắc nhiều màu
Thiết kế 2 lớp, mở ngược, tay cầm chắc chắn
Ô mở ngược tiện dụng, bạn sẽ không còn phải chịu cảnh nước bắn vào mặt, sàn nhà cũng luôn được khô ráo khi bạn gập ô xuống bởi toàn bộ lượng nước đã bị giữ lại ở mặt trên của ô. Chiếc ô mở ngược này còn khá phù hợp với những người thường xuyên phải lên, xuống xe ô tô nữa
Ngày đăng: 19/07/2018 | 04:53 Còn: 500 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 

Ô mở ngược tiện dụng

 

- Với thiết kế mở ngược có nghĩa đỉnh của ô nằm thấp hơn so với các múi ô. Khi mở ô, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng ô không khác với các loại ô thông thường, nhưng có rất nhiều lợi ích kèm theo thiết kế mới.

- Để sử dụng  loại ô mới này, bạn chỉ cần ấn nhẹ nút điều khiển ở trên cán ô, rồi nâng để ô mở từ phía trong. Nhìn từ xa, nó giống như một bông hoa vừa mới nở rộ. Có thể thấy, thiết kế đặc biệt này chính là điểm mạnh của sản phẩm. Nhờ đó, nó sẽ tối ưu hoá khả năng chống nước và đem lại cảm giác tiện dụng cho người dùng dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ô mở ngược tiện dụng

 

- Bạn sẽ không còn phải chịu cảnh nước bắn vào mặt, sàn nhà cũng luôn được khô ráo khi bạn gập ô xuống bởi toàn bộ lượng nước đã bị giữ lại ở mặt trên của ô.

- Khi cần làm khô, chỉ cần dốc ngược ô lại, các thanh thép của múi ô sẽ giúp ô đứng vững không cần dựa vào tường hay một nơi nào khác.

Ô mở ngược tiện dụng

 

- Sản phẩm này còn khá phù hợp với những người thường xuyên phải lên, xuống xe ô tô nữa. Ô có 2 lớp vải chống thấm nước, tăng cường khả năng chống nắng, che mưa.

- Tay cầm được thiết kế kiểu C'handle giúp bạn rảnh tay để dùng cả 2 tay vào việc khác (sử dụng điện thoại, nhắn tin, lướt web, bồng em bé, bưng bê đồ cồng kềnh...) mà không lo ô bị rơi hoặc bay mất.

- Kích thước: 80*110 cm

Ô mở ngược tiện dụng

 

Ô dù gấp ngược với 3 đặc điểm nổi trội:

- Không ướt khi đóng lại: Chiếc dù mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa khi đóng lại mặt ngoài che mưa sẽ được giấu trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài, vì vậy, ta có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống.

Ô mở ngược tiện dụng

 

- Chắc chắn chịu được sức gió to: Với cấu tạo hai nan hoa trong trường hợp dù bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở, C'brella sẽ trở về hình dạng ban đầu.

- Tránh va chạm ở nơi đông người: Với thiết kế mở ngược độc đáo chiếc dù này sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống 

Scroll