Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

QUẢ BÓNG GIẶT SINH HỌC WASHING BALL

0 người đánh giá Viết đánh giá
230.000đ 0%

Tên sản phẩm Bóng giặt sinh học Washing Ball
Đường kính 10 cm
Chất liệu: nhựa
Màu sắc xanh
Quả bóng giặt sinh học Washing Ball cho máy giặt là một loại chất tẩy rửa hoàn toàn mới. Quả bóng giặt sinh học Washing Ball cho máy giặt - Một sản phẩm hiện đại rất thân thiện với môi trường với khả năng đánh bật các vết bẩn, diệt vi khuẩn, khử những mùi khó chịu trên quần áo.
Ngày đăng: 16/07/2018 | 09:10 Còn: 60 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Máy giặt đang ngày càng trở nên phổ biến trong các thiết bị gia dụng và tiến đến thay thế đôi tay của người nội trợ trong việc làm sạch quần áo của gia đình. Việc máy giặt ngày càng phổ biến, khiến các loại chất tẩy rửa cũng được chế tạo và sản xuất thân thiện hơn với các máy giặt. Và thế hệ bóng giặt sinh học là một loại chất tẩy rửa hoàn toàn mới. Một sản phẩm hiện đại rất thân thiện với môi trường với khả năng đánh bật các vết bẩn, diệt vi khuẩn, khử những mùi khó chịu trên quần áo.

Bóng giặt sinh học Washing Ball

 

Thông Tin Sản Phẩm Bóng Giặt Sinh Học:

– Tên sản phẩm: Bóng giặt sinh học Washing Ball

– Quả bóng đường kính 10 cm

– Chất liệu: nhựa

– Màu sắc: Bóng xanh

– Trọng lượng: 286 gram

– Vỏ bóng giặt được làm bằng cao su mềm và siêu bền.

– Thành phần các hạt hoạt chất bên trong: Natri, Canxi, Sắt, Ô Xit Nhôm, Ô Xít Silic, Kali,

Bong-giat-sinh-hoc-3

 

Điểm Nổi Bật Của Bóng Giặt Sinh Học Washing Ball:

– Với khả năng thay thế vai trò của bột giặt, bóng giặt Washing Ball có rất nhiều ưu điểm so với việc giặt quần áo với bột giặt.

Bóng giặt sinh học giúp bạn có thể giặt sạch quần áo mà không cần bột giặt.

– Bề mặt vỏ banh có các mấu nhỏ như răng cưa, có tác dụng như bàn chải, trực tiếp đánh vào quần áo, tăng độ ma sát, làm cho quần áo chóng sạch.

– Sau khi giặt, quần áo vẫn còn lưu lại mùi hương dịu nhẹ, luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

– Washing Ball không chứa các hóa chất độc hại , nó sẽ giúp bạn loại trừ khả năng bị dị ứng do hóa chất, loại bỏ vi khuẩn, khử hoàn toàn mùi mồ hôi giữ cho quần áo bền lâu, an toàn cho da và không gây ô nhiễm cho nguồn nước.

 Bóng giặt Washing Ball có thể được sử dụng cho 1000 lần giặt tương đương khoảng thời gian là 3 năm. Có thể sử dụng với mọi loại máy giặt: máy giặt công nghiệp hoặc máy giặt dùng trong gia đình.

Bóng giặt sinh học Washing Ball

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Bóng Giặt:

- Bóng giặt được cấu tạo hình cầu, với vỏ được làm từ nhựa dẻo với những lỗ hổng, và những rãnh cắt sâu, làm tăng bề mặt tiếp xúc của gốm trong cầu với luồng nước, và làm nhanh những phản ứng hóa học xảy ra.

- Bên trong quả cầu nhựa có chứa các viên gốm nhỏ: “Những viên gốm nhỏ bên trong bóng giặt sinh học có tác dụng chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và các chất béo (dầu thức ăn), nhiêu liệu (xăng, dầu…) và cùng làm tăng hoạt động cho phân tử nước, khiến nước thấm sâu vào các sợi vải, làm cho chất bẩn mất dần liên kiết và giảm khả năng bám dính trên quần áo. Bên cạnh đó, quá trình sẽ tạo ra các lực hút ion có môi trường pH 10 (giống bột giặt) đánh bật các vết bẩn và giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo, khử mùi hôi”

- Khi giặt, bóng giặt thay thế vai trò của bột giặt trong việc làm gãy liên kết giữa vết bẩn và các sợi vải, từ đó, chất bẩn theo dòng nước trôi đi, và trả lại sự trắng sạch cho quần áo. Việc giặt quần áo bằng bóng giặt được chứng minh là có hiệu quả hơn giặt bằng bột giặt vì độ sạch và diệt vi khuẩn tốt hơn của bột giặt tới 0,03%

Scroll