Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CHAOBA 808

0 người đánh giá Viết đánh giá
179.000đ 0%

Thương hiệu: Chaoba
Model sản phẩm: Tông đơ cắt tóc Chaoba 808
Kích thước Thân máy: 17 cm x 5 cm x 3 cm (Dài x Rộng x Cao)
Thân máy: Nhựa cứng cao cấp
Màu sắc đen, vàng kem
Tông đơ Chaoba 808 là sản phẩm nổi bật trong dòng tông đơ có dây với động cơ mạnh mẽ 10W hoạt động mạnh mẽ, ổn định cùng bộ phận giảm ồn nên khi hoạt động tiếng kêu đều và rất nhỏ. Đặt mua Tông đơ Chaoba 808 tại Fastbuy..vn
Ngày đăng: 06/06/2018 | 04:30 Còn: 60 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Tông đơ cắt tóc Chaoba 808 là sản phẩm tông đơ có dây với động cơ mạnh mẽ đặc trưng kèm thêm thiết kế chắc chắn đang được đông đảo các khách hàng ưa chuộng. Hiện tại sản phẩm có giá là 179.000 tại Fastbuy.vn cộng thêm chính sách ưu đãi hấp dẫn. Cùng tìm hiều chiếc tông đơ này ngay thôi nào!

Tông đơ điện Chaoba 808

 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 • Tông đơ Chaoba 808 là sản phẩm nổi bật trong dòng tông đơ có dây với động cơ mạnh mẽ 10W hoạt động mạnh mẽ, ổn định cùng bộ phận giảm ồn nên khi hoạt động tiếng kêu đều và rất nhỏ
 • Chất liệu cao cấp với thân máy từ nhựa cứng cùng lưỡi cắt siêu sắc từ thép chất lượng cao cho máy độ bền bỉ theo thời gian sử dụng.
 • Lưỡi tông đơ Chao ba 808 với thiết kế Ergonomic (thiết kế được nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có cấu trúc hoàn hảo nhất cho công việc) tạo ra những đường cắt bén và ngọt, cùng khả năng điều chỉnh độ dài tóc khi cắt giúp cắt tóc cho bé an toàn, nhanh chóng mà không gây tổn thương cho da đầu.
  Tông đơ điện Chaoba 808

   

 • Tông đơ điện Chaoba 808 Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, chống trơn trượt tay khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Có thể sử dụng tăng đơ cắt tóc Chaoba 808 để cắt tóc dễ dàng, đơn giản cho cả bé trai và bé gái chỉ trong thời gian rất ngắn chỉ 5 đến 10 phút. Bé sẽ không còn quấy khóc như khi đưa ra tiệm cắt tóc.Sử dụng và vệ sinh máy vô cùng dễ dàng đơn giản cùng với chổi lông và dầu bảo dưỡng máy kèm theo.
  Tông đơ điện Chaoba 808

   

  Chính sách bán hàng tại Fastbuy.vn :

 • Giảm giá cực sốc đặt hàng ngay hôm nay bạn sẽ chỉ phải đầu tư 180k để có mái tóc đẹp !
 • Giao hàng cực nhanh, thanh toán khi nhận
 • Sản phẩm cam kết chất lượng, giống ảnh 100%
Scroll