Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

Túi EVA STREET

0 người đánh giá Viết đánh giá
250.000đ 0%

Tên sản phẩm Túi EVA STREET
Chất liệu: da pu cao cấp
Màu sắc trắng, đen, xám, vàng nâu
Kích thước: 19x6x13 cm
Trọng lượng: 0.27kg
Phong cách Hàn Quốc
Túi EVA Street thật cá tính và năng động khi kết hợp cùng jean, short, áo thun,.. Nhìn bạn sẽ rất đáng yêu cùng với chiếc túi Eva Street
Ngày đăng: 16/06/2018 | 08:44 Còn: 30 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

Túi EVA Street thiết kế dạng trống nên chứa được khá nhiều vật dụng đấy ví dụ như: Điện thoại các loại đều ok, mỹ phẩm, tiền, giấy tờ,...

Túi EVA STRESS

 Túi EVA STRESS

Túi EVA STRESS

 

-  Trên túi đeo chéo in chữ EVA'SSTREET chìm tạo điểm nhấn cho túi. Túi được làm bằng chất liệu da tổng hợp mềm và bền. Màu nâu bò cũng rất dễ phối với quần áo, đi chụp hình thì ảo tung nốc luôn.

-  Phần dây đeo bằng vải có màu kem tiệp với màu của túi đeo chéo.

Túi EVA STRESS

 

-  Bên trong được lót lớp vải bóng giữ vệ sinh và khi làm sạch chúng sẽ dễ hơn. Túi có một ngăn lớn và ngăn nhỏ giúp bạn phân loại các đồ dùng và để chúng một cách ngăn nắp.

 

Túi EVA STRESS

 

Túi EVA STRESS

 

Túi EVA STRESS

 

 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Túi EVA STREET
  • Chất liệu: da pu cao cấp
  • Màu sắc: trắng, đen, xám, vàng nâu
  • Kích thước: 19x6x13 cm
  • Khối lượng: 0.27kg
  • Style : Hàn quốc
Túi EVA STRESS

 

 

Túi EVA STRESS

 

Hướng dẫn bảo quản túi da:

1. Bảo vệ chất liệu

Để hạn chế sự cố loang màu hay bụi bẩn cho túi mới, phái đẹp cần xác định xem túi được làm bằng gì và cách bảo vệ chất liệu đó. Một số dung dịch có thể hỗ trợ việc này, ví dụ túi vải nên dùng dung dịch chống thấm nước cho vải (Fabric & upholstery protector) thường sử dụng để bảo vệ ghế salon hay vỏ bọc ghế xe hơi.

 

Túi EVA STRESS

 

2. Cất túi đúng cách

Chiếc túi sẽ nhanh hỏng nếu bạn thường xuyên ném nó vào đống lộn xộn dưới cùng của tủ quần áo hoặc bạ đâu vứt đấy. Để gia tăng tuổi thọ cho túi, bạn cần cất túi đúng cách, lý tưởng nhất là ở vị trí thẳng đứng trong một chiếc túi bọc (dust bag) hoặc bao gối. Đừng bao giờ bảo quản chúng trong vật liệu nhựa có hơi ẩm bên trong.

 

Túi EVA STRESS

 

3. Không tẩy vết bẩn bừa bãi

Xử lý vết ố bẩn sai cách càng khiến túi nhanh bị bỏ đi hơn. Bước đầu tiên, bạn cần biết đó là vết bẩn gì, sau đó nghiên cứu phương pháp xử lý. Dưới đây là một số chiêu loại bỏ vết bẩn trên túi phổ biến:

- Vết bẩn thức ăn: Nghiền phấn trắng, rắc lên vết bẩn rồi để qua đêm. Sáng hôm sau dùng một miếng vải sạch chà đi.

- Vết dầu: Rắc bột ngô vào vết bẩn ngay lập tức, chà xát để tạo ra nhiệt từ việc ma sát, giúp thấm dầu nhanh chóng. Phủi bột đi bằng một miếng vải sạch.

Túi EVA STRESS

 

4. Bảo vệ lớp vải lót

Gói mỹ phẩm và các lọ đựng chất lỏng vào trong một túi riêng trước khi bỏ vào trong túi xách để hạn chế sự cố tràn ra làm ố bẩn và hỏng lớp lót hoặc chảy ra trang phục, giày dép của bạn. Tránh đựng bút hở ngòi vào trong túi, tốt hơn hết hãy đặt trong hộp hoặc túi nhỏ đựng bút, hạn chế mực rò rỉ ra túi xách.

 

Scroll