Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

TÚI TOTE BAG KẺ SỌC PHỐI

0 người đánh giá Viết đánh giá
Liên hệ

Tên sản phẩm Túi tote bag kẻ sọc
Chất liệu: Túi tote bag kẻ sọc
Màu sắc đen, trắng
Kích thước: 36 x 40 cm
Bảo hành: 12 tháng
Túi tote bag kẻ sọc phối với kích thước lớn, bạn có thể dễ dàng đựng laptop, sách vở, đồ dùng chỉ trong một chiếc túi vừa tiện lợi vừa thời trang. Túi tote bag kẻ sọc không chỉ tiện lợi, mà còn là phụ kiện thời trang lý tưởng cho mọi loại trang phục, đặc biệt là thời trang dạo phố.
Ngày đăng: 22/06/2018 | 03:46 Còn: Hết hàng
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Túi tote bag là một trong những món phụ kiện nhận được sự quan tâm trong vài năm gần đây. Từ vai trò là chiếc túi có tính công năng cao, được giới trẻ ưu ái để mang đựng vật phẩm khi đi shopping, giờ đây túi tote bag được biến tấu với muôn hình vạn trạng để trở nên sành điệu, thời trang hơn.

Túi tote bag kẻ sọc

 Túi tote bag kẻ sọc

Túi tote bag kẻ sọc

 

Mùa  Hè năm nay, túi tote bag bằng chất vải canvas đang được giới thời trang yêu thích. Túi tote bag kẻ sọc không chỉ tiện lợi, mà còn là phụ kiện thời trang lý tưởng cho mọi loại trang phục, đặc biệt là thời trang dạo phố.

Túi tote bag kẻ sọc

 

Nguyên nhân chiếc túi Tote Bag trở nên thịnh hành trong giới trẻ, có thể thấy rõ nhất là bởi giá thành tiết kiệm của nó. Chất liệu của tote bag thường sẽ là vải bố, vải nỉ hay các loại chất liệu bền vững theo thời gian. Riêng với chất canvas có giá bền và dễ dàng in chữ hay hình yêu thích. Chiếc túi in tên các thành phố đang được fashionista thế giới đón đầu, trở thành xu thế mới cho tín đồ thời trang.

Túi tote bag kẻ sọc

 

Túi tote bag kẻ sọc

 

Chất vải canvas dễ giặt, dễ mang và bền nên được ưu ái hơn túi plastic vốn dễ ngả màu. Với kích thước lớn, bạn có thể dễ dàng đựng laptop, sách vở, đồ dùng chỉ trong một chiếc túi vừa tiện lợi vừa thời trang.

Túi tote bag kẻ sọc

 

Cách đây vài năm, giới trẻ Nhật Bản và Thái Lan đã phát cuồng với túi “cám con cò” từ Việt Nam. Năm 2018, giới mộ điệu có túi tote bag canvas cùng hình in mang tính biểu tượng cá nhân. Giờ đây, bạn có thể nâng tầm chiếc túi đi chợ thành kiểu túi thời trang, kết hợp với trang phục dạo phố trẻ trung, vừa đựng được mọi vật dụng cần thiết, vừa sành điệu.

Túi tote bag kẻ sọc

 

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Túi tote bag kẻ sọc
  • Chất liệu: vải canas
  • Màu sắc: đen, trắng
  • Kích thước: 36 x 40 cm
  • Bảo hành:1 năm
Scroll