Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

TÚI TOTE BAG NỮ OOH AHH

0 người đánh giá Viết đánh giá
150.000đ 0%

Tên sản phẩm túi tote bag Ooh Ahh
Chất liệu: vải canas
Kích thước: 35x35 cm
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc xanh, đen, trắng
Túi tote bag nữ Ooh Ahh phối với kích thước lớn, bạn có thể dễ dàng đựng laptop, sách vở, đồ dùng chỉ trong một chiếc túi vừa tiện lợi vừa thời trang. Túi tote bag Ooh Ahh không chỉ tiện lợi, mà còn là phụ kiện thời trang lý tưởng cho mọi loại trang phục, đặc biệt là thời trang dạo phố.
Ngày đăng: 22/06/2018 | 04:49 Còn: 40 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 

Túi tote bag là một trong những món phụ kiện nhận được sự quan tâm trong vài năm gần đây. Từ vai trò là chiếc túi có tính công năng cao, được giới trẻ ưu ái để mang đựng vật phẩm khi đi shopping, giờ đây túi tote bag được biến tấu với muôn hình vạn trạng để trở nên sành điệu, thời trang hơn.

 túi tote bag Ooh Ahh

 

 túi tote bag Ooh Ahh

 

Mùa Xuân Hè năm nay, túi tote bag Ooh Ahh bằng chất vải canvas đang được giới thời trang yêu thích. Túi canvas không chỉ tiện lợi, mà còn là phụ kiện thời trang lý tưởng cho mọi loại trang phục, đặc biệt là thời trang dạo phố.

 túi tote bag Ooh Ahh

 

 túi tote bag Ooh Ahh

 

Nguyên nhân chiếc tote bag Ooh Ahh trở nên thịnh hành trong giới trẻ, có thể thấy rõ nhất là bởi giá thành tiết kiệm của nó. Chất liệu của tote bag Ooh Ahh thường sẽ là vải bố, vải nỉ hay các loại chất liệu bền vững theo thời gian. Riêng với chất canvas có giá bền và dễ dàng in chữ hay hình yêu thích. Chiếc túi in chữ đang được fashionista thế giới đón đầu, trở thành xu thế mới cho tín đồ thời trang.

 túi tote bag Ooh Ahh

 

tui-tote-1m4G3-jDYKUA_simg_d0daf0_800x1200_max

 

Chất vải canvas dễ giặt, dễ mang và bền nên được ưu ái hơn túi plastic vốn dễ ngả màu. Với kích thước lớn, bạn có thể dễ dàng đựng laptop, sách vở, đồ dùng chỉ trong một chiếc túi vừa tiện lợi vừa thời trang.

 túi tote bag Ooh Ahh

  túi tote bag Ooh Ahh

Thay vu phụ kiện xuất hiện trên các nẻo đường mà nó đã trở thành một xu hướng tiêu dùng thông minh.

Cách đây vài năm, giới trẻ Nhật Bản và Thái Lan đã phát cuồng với túi “cám con cò” từ Việt Nam. Năm 2018, giới mộ điệu có túi tole canvas cùng hình in mang tính biểu tượng cá nhân. Giờ đây, bạn có thể nâng tầm chiếc túi đi chợ thành kiểu túi thời trang, kết hợp với trang phục dạo phố trẻ trung, vừa đựng được mọi vật dụng cần thiết, vừa sành điệu.

 túi tote bag Ooh Ahh

  túi tote bag Ooh Ahh

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: túi tote bag Ooh Ahh

  • Chất liệu : vải canas

  • Kích thước: 35x35 cm

  • Mau sắc: xanh, đen, trắng

  • Bảo hành: 1 năm

Scroll