Special Offer!

Additional 40% OFF For Men & Women Clothings

This offer is for online only 7PM to middnight ends in 30th July 2015

XE GỖ TẬP ĐI CHO BÉ

0 người đánh giá Viết đánh giá
95.000đ 0%

Tên sản phẩm Xe gỗ tập đi cho bé
Chất liệu: gỗ
Kích thước: 36x29.5x43.5 cm
Xe gỗ tập đi cho bé với chiếc bánh chỉ thiết kế đi chứ không lùi nên bé chỉ cần dùng lực nhỏ là xe và bé có thể đi chập chững. Xe gỗ tập đi cho bé được đóng bằng gỗ kích thước phù hợp với chiều cao của bé nên bé có cảm giác vừa với tay cầm, chiều cao
Ngày đăng: 13/07/2018 | 01:03 Còn: 60 sản phẩm
Màu:
Số lượng:
Size:
Size Chart

 Giới thiệu về Xe gỗ tập đi cho bé

 Xe gỗ tập đi cho bé

 

Đến giai đoạn bé tập đi bé rất hiếu động và muốn tự lập để có thể tự bước đi những bước đầu đời, vì thế mà Xe gỗ tập đi cho bé là sản phẩm được giới thiệu với thiết kế hiện đại, thông minh sẽ hỗ trợ bé trong giai đoạn bé tập đi.

 Xe gỗ tập đi cho bé

 

Với chiếc bánh chỉ thiết kế đi chứ không lùi nên bé chỉ cần dùng lực nhỏ là xe và bé có thể đi chập chững. Đặc biệt mỗi bước đi của bé thì có chim gỗ gõ xuống sàn phát ra tiếng kêu nên bé sẽ thích thú, tò mò nên sẽ đi để phát ra âm thanh.

Những ưu điểm của xe gỗ tập đi giúp bé sẽ vô cùng thích thú

 Xe gỗ tập đi cho bé

 

Giúp bé tập đi vô cùng hiệu quả: Nhờ khả năng đi tiến chứ không lùi và bé vịn vào thanh ngang và tiến nên không lo bé bị ngã khi đang bám tập đi. Đặc biệt xe đi rất chậm nên phù hợp với bé tập đi không lo trơn trượt khi bé đi giúp an toàn trong khi đi.

 Xe gỗ tập đi cho bé

 

Âm thanh vui nhộn: tiếng gõ của con vật mỗi khi bé đi phát đi giúp bé khoái trí mà lại mang lại không khí vui tai cho cả gia đình.

Thiết kế hiện đại và đẹp mắt: Sản phẩm được đóng bằng gỗ kích thước phù hợp với chiều cao của bé nên bé có cảm giác vừa với tay cầm, chiều cao.

 Xe gỗ tập đi cho bé

 

Màu sắc xe nổi bật nên sẽ giúp bé thích thú tập đi với xe, bé nhà bạn sẽ bước đi vững chãi với những bước đi đầu đời.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Xe gỗ tập đi cho bé

- Chất liệu: Gỗ

- Kích thước: 36x29.5x43.5 cm

Scroll